{ Review } NYX Highlight & Contour Powder

Cách makeup của mình bị ảnh hưởng bởi style Mỹ khá nhiều, vì thế mà mình không thích đánh mặt trắng rồi tô son, vì mình thấy cứ thiếu thiếu màu sắc sao đó. Nên là ko contour thì mình sẽ dùng blush, hôm nào dư dả thời gian và điệu hơn thì sẽ contour. Có 2 dạng contour là dạng powder hoặc kem, mình dùng cả 2 nhưng dùng dạng powder nhiều hơn vì dạng kem mình chọn phải màu hơi đỏ, hôm nay mình sẽ review ngắn về em dạng powder này của NYX.

IMG_7776.JPG

IMG_7775.JPG

Packaging khá đơn giản, mỏng, chắc chắn. Nhưng ma nhiều khi thấy hơi khó mở. Em nó có kèm gương tiện lợi. Chia làm 2 phần 1 phần contour màu nâu đậm và 1 phần highlight màu trắng.

Texture rất mịn, dễ tán. Cả 2 màu đều có matte finish ko hề có nhũ, cũng ko có độ sheen.

IMG_7777.JPG

Độ lên màu bình thường, khi dùng tay lấy sản phẩm thì thấy có vẻ lên màu tốt vậy thôi chứ dùng cọ thì phải build vài lớp lên mới rõ. Đặc biệt là phần màu trắng, lên màu hơi kém, khi tán thì rất khó để nhìn thấy.
Nhưng ko pigmented cũng là 1 cái lợi, nhìn rất tự nhiên.

Màu sắc của em nó khá là chuẩn (đối với contour) còn màu trắng cho highlight thì mình ko thích lắm. Màu dùng để contour không bị quá đỏ, cam nên rất tự nhiên. Tuy nhiên thì mình thích xám hơn 1 tí thì sẽ tự nhiên hơn nữa. Em này cũng có thể dùng như bronzer nếu đánh nhẹ tay.
Màu trắng khi sau khi tán thì không nhìn rõ nữa, dùng cũng như không :)) còn nếu muốn nhìn rõ thì lại hơi giả (vì là màu trắng). Có lẽ màu này nên có tí shimmer thì sẽ có hiệu quả highlight tốt hơn.

Dưới đây là ảnh mình dùng cả contour và highlight cho vùng mũi và má, đánh cực kì nhẹ nhàng, 1 layer nên nhìn rất tự nhiên 🙂

IMG_7778.JPG

Nói chung mình chỉ dùng bên contour còn bên highlight lúc dùng lúc ko. Đây là 1 sản phẩm tạm chấp nhận được (nếu chỉ tính bên contour), còn mình sẽ không mua lại nữa :p

Peer Brandy!
Xoxo

Advertisements

19 thoughts on “{ Review } NYX Highlight & Contour Powder

  1. Em mới mua mary lou highlighter của the balm với NYC bronzer cũng khá tốt *khoe tí*
    Mà chị càng ngày càng xinh đó nha 😡

  2. dạo này chị dưỡng da thế nào mà sao da chị đẹp quá thế ạ :O ❤️ đẹp hơn so với hồi đó lắm luôn í, em dạo này mụn miếc quá trời 😥 bữa nào viết về updated skincare routine đi chị :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s