{ Review } Yves Saint Laurent Rouge Volupte Lipstick 13

Hôm nay cũng đã chuẩn bị sang đông rồi, chuẩn bị lôi đống son màu mận rồi berry rồi đỏ burgundy ra dùng, tạm biệt những màu hồng, cam, nude huhu 😦 Để nói lời tạm chia tay các em son mùa hè, mình sẽ viết review về em YSL rouge volupte màu số 13 peach pasion, 1 màu must have cho trang điểm nhẹ nhàng dịu ngọt hihi ❤

20131130-143730.jpg

20131130-143752.jpg

Đầu tiên là không phải bàn cãi về packaging, quá đẹp và sang, cầm rất nặng tay, được khắc logo hãng rất tỉ mỉ.

Đây là dòng son nổi tiếng của ysl rồi, màu 13 bán rất chạy nên là có đợt hết hàng mãi 😦 nghe tên đã biết là màu đào, và quả thực đây là son màu hồng đào rất chuẩn! Những bạn nào muốn thử son nude mà không muốn quá mờ nhạt có thể thử son này, nhìn rất yêu và nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán!

Son có mùi thơm nhẹ, không quá nồng nặc khó chịu 😀 chất son thì mềm mượt khỏi nói, cứ như lướt trên môi í :”) nếu đánh dưỡng dưới lớp son thì mình còn cảm giác son trôi tuột đi mất cơ :))
Son rất nhiều dưỡng nên không sợ khô môi hay làm môi bị nứt nẻ, nhưng để đánh được đẹp nhất vẫn nên tẩy da chết cho môi trước khi dùng.

Mình thì không quan tâm độ last long cho lắm vì mình không ngại đánh lại son 😀

Đaay là swatch của mình

20131130-144245.jpg

20131130-144301.jpg

20131130-144340.jpg

Vậy đó, nói chung mình rất yêu em nó và vẫn muốn mua những dòng khác nữa của Ysl hí hí :”)

Xxx

Advertisements

15 thoughts on “{ Review } Yves Saint Laurent Rouge Volupte Lipstick 13

 1. Hihi chị vừa mới tậu em này màu #12 thấy ổn lắm, vừa làm review xong đã thấy em Review rồi. Chị đang tính tậu thêm em màu cam nhạt #14 xem sao, màu #12 thì thành ra tông đỏ nhiều hơn.

  Nói chung dùng qua rất nhiều loại son kể cả rẻ tiền, trung bình đến cao cấp thì chị thích em son YSL dòng Volupte Shine này nhất, dòng vuông của nó chất son không thích bằng.

  • Màu 14 e thấy cũng na ná 13 nhưng cam hơn tí 😀 c dùng rouge volupte shine chưa ạ? E muốn mua màu 12 burgundy của nó lắm dùng mùa đông thì cứ gọi là mê hồn!!

   E muốn thử cả pur couture vuông nữa nhưg có 2 loại, 1 loại nhũ vàng, cái c dùng k thích là cái nào hả c?

   Đúng là dùng son high end phê thật, dạo gần đây e bỏ xó hết lũ drug store r :p

   • Dòng vuông chị dùng là Rouge Pur Couture không nhũ em ạ, chất son cũng bóng ẩm, nhiều duong nhung màu lên không tốt em ạ. Mùi thom hoi hắc hon dong này em ạ.

    chị và em review là Rouge Volupte Shine rồi còn dòng Sheer candy chị chua dùng.

   • Của e là rouge volupte thôi, của c cũg thế, còn 12 dòng shine là màu burgundy c ạ 😀 sheer candy thì e k muốn đụng vào vì có vẻ bóng quá 😀

    E muốn thử pur couture lắm í nhưng hôm qua ra sephora chưa chọn đc màu ưng đành vác tạm 1 e dior addict extreme về 😦

   • Độ dưỡng thì mình thấy addict hơn, lên màu thì addict dạng son trong nên k cover hết, nếu bạn muốn màu son cover tốt thì ysl hơn

 2. Ôi em mua dior Addict ah, chị có một cây màu 578 dùng hết roài, đang thích màu 639 mà chưa có xiền tậu đây.
  mà dòng em mua là Dior Addict Extream vỏ đen đúng không, thấy bảo dòng đấy dưỡng tốt hơn Addict thường ah. Màu gì thế em,làm review màu đi.

  • Em có cả addict lẫn addict extreme, dưỡng cũng thế nhưng extreme bền màu hơn c ạ. Addict của e màu 530 bobo, extreme 473 plaza. Bobo cam nâu có nhũ, plaza thì hồng sen cũng tuỳ môi lên như nào nữa. Màu 639 e cũng thích lắm, đánh lên môi e hồng cam mà hợp da e í. Hôm nào rảnh e sẽ review kĩ 😀 à e có cả addict gloss nữa

   • Ui em tậu nhiều son Dior thế, chị thì có mỗi một tuýp son Gloss của EL thôi, màu hồng sen những cũng chả bao giờ dùng.

    Chị thấy chất son Addict tốt, nếu Extream bền màu hơn thì chắc chị chuyển sang Extream thôi. Không biết số màu của hai dòng đó có trùng nhau không nhỉ, mà công nhận dòng Addict nhiều màu đẹp thật.

    Chị mơ ước mấy màu của dòng đấy cơ mà xiền không cho phép hehe

   • 1 thỏi là đc tặg c ạ 😀 e k thích gloss nhưg k hiểu sao hồi đấy bị điên lại mua gloss.
    Extreme bền màu hơn đấy c ạ, các màu của 2 dòng khác nhau, giống rouge volupte với rouge volupte shine ấy c 😀
    E bây h phải dưnfg mua son thôi chứ nhiều quá ăn cũng k hết mất :))

 3. Bạn ơi môi mình hơi thâm, đánh son thường không lên màu đúng mà lúc nào cũng trông xỉn xỉn và tối hơn màu thật của son, nhìn già lắm. Mình thích màu này lắm mà không biết môi mình dùng hợp không?! Mình thích màu nhẹ nhàng, trẻ trung như thế này. Tư vấn giúp mình với!

  • Môi mình cũng thâm mà lên màu vẫn rõ, bạn nên chọn các dòng son opaque, k bóng, k sheen thì sẽ lên màu và che màu môi tốt hơn. Bạn có thể thử các dòng liquid lipstick lên màu cũng rất rõ, vd như stila stay all day mìnhh có review rồi đấy! 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s