{ Review } Skinfood Rice Mask Wash Off

Hôm nay mình sẽ review 1 mặt nạ thuộc best seller của Skinfood: Rice mask wash off. Chắc ai cũng biết về nó rồi nhỉ, thấy ai ai cũng ca ngợi dùng thấy trắng da mờ thâm các thứ, rồi mịn nữa. Bài này mình sẽ viết trên quan điểm cá nhân qua việc sử dụng được hơn 2 tháng, 1 tuần ~ 1 lần.

20130822-171051.jpg

Về texture thì mịn như cám gạo thật đó, thậm chí mịn hơn. Mùi thì hoá chất quá kiểu xả vải ?? Mình thì thích fragance/perfum free, bớt 1 chất độc hại đi có phải hơn k.

Mỗi lần mình đắp thì mát xa khắp mặt để yên 10-15′ rồi rửa đi. Sau khi rửa khá sạch, mịn. Nhưng mình nghĩ kết quả chỉ là tạm thời thôi, vài tiếng sau là hết mặt lại như cái bánh đa :))

Hiệu quả lâu dài mình vẫn chưa thấy j hết, mình dùng như tẩy da chết thì thấy ổn. Nói chung không kì diệu như những lời quảng cáo. Sẽ không mua lại nữa mua cám gạo bình thường thích hơn, mình đang bôi cám nghệ ;))

Advertisements

4 thoughts on “{ Review } Skinfood Rice Mask Wash Off

  1. Chị giờ từ bỏ đồ HQ rồi. Thấy quảng cáo là thiên nhiên gì đó mà mở cái nào cái đấy toàn mùi hoá chất. Chị mới dùng mặt nạ đường đen (có mùi hoá chất nhẹ) cái này đc nhất trong số mấy thứ mua, giờ vẫn dùng. Một mặt nạ dưa chuột The face shop và cái soothing gel của Nature. Hai cái này ko dùng nữa chỉ thấy hq lúc vừa dùng xong cũng thấy mềm da, mấy h sau lại nguyễn y vân

    • Em cũng thấy thế, hàn suốt ngày quảng cáo chiết xuất thiên nhiên, không độc hại đến khi đọc thành phần thì đủ các họ hàng nhà paraben, fragance, các kiểu luôn :-ss em thì cứ mua vì nhìn mẫu mã iêu quá, nhưng mua xong toàn vứt xó :)) cái rice mask này thỉnh thoảng e dùng như scrub nhẹ thì cũng ok, lọ to nên hết lâu :))

  2. Chị ko thik các thành phần paraben này nọ thì thử dưỡng của Innisfree đi. E thik Innis lắm =) Cái mask cám gạo này của skinfood ngày trước em cũng mua thử rồi, dùng đúng là chả thấy tác dụng gì 😦 Nói chung là em ko thik skinfood lắm 🙂 Cảm giác là nó tận dụng hóa chất quá.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s